You are here:
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi muốn hỏi thêm thông tin về Aquastar thì liên hệ như thế nào?

Vâng, rất cảm ơn Qúy khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Trong quá trình tiếp thị và phân phối sản phẩm chúng tôi luôn nhận được các câu hỏi của khách hàng. Chúng tôi sẽ tập hợp theo các câu hỏi thông thường dưới đây. Quý khách vui lòng click vào các câu hỏi để có câu trả lời thich hợp. Nếu câu hỏi của Quý khách không có ở nội dung dưới đây, xin vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi qua phần contact hoặc email đến địa chỉ info@sucom.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

Tại sao nên sử dụng nước qua máy Aquastar?

   Có ba lợi ích chính của nước Alkaline AQUASTAR.

Đầu tiên và trước hết, nó lọc sạch và đồng thời  tạo nước chống oxy hóa mạnh mẽ. Ở các nước tiên tiến người dân chi tiêu hàng trăm đô la một tháng mua chất chống oxy hóa bởi vì họ chống bệnh, chống lão hóa, chống ung thư, mà họ đạt được thông qua việc trung hòa các gốc tự do trong cơ thể. Thiệt hại các gốc tự do gây ra chúng ta đến tuổi và nguyên nhân gây bệnh. Kể từ khi kiềm Nước là một chất chống oxy hóa lỏng, nó có thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể mà làm cho nó nhiều hơn nữa hiệu quả và chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

  Thứ hai, AQUASTAR tạo nước kiềm cân bằng pH của cơ thể. Chế độ ăn uống của chúng ta là thường rất có tính axit. Nước giải khát, thực phẩm ăn nhanh và thực phẩm hàng ngày tạo ra một môi trường lý tưởng cho các mầm bệnh của tất cả các loại phát triển mạnh. Ở vào bất kỳ bệnh nhân ung thư, các cơ quan của họ luôn luôn có tính axit ở một mức độ nào đó. Đây là, tất nhiên, đúng ngay cả với trẻ em.  Duy trì độ pH kiềm (7,3-7,4) sẽ giúp chúng ta duy trì một môi trường trong cơ thể của chúng ta là  có lợi cho sức khoẻ. Nó có thể mất nhiều năm tùy thuộc vào cơ thể của bạn là có tính axit như thế nào, nhưng AQUATSAR Alkaline với thuộc tính của nó sẽ tạo ra làm trung hoà axit trong cơ thể bạn. Nước AQUASTAR Alkaline của chúng tôi có nghĩa là để làm việc như một biện pháp phòng ngừa giúp bạn tránh nguy cơ gây bệnh do tính axít trong cơ thể bạn.

 
Thứ ba, AQUASTAR Alkaline tạo nước có kích thước nhóm phân tử khác nhau. Nó chứa 5-6 phân tử nước thay vì 10-13 như nước thông thường  chưa qua xử lý. Nó đã thay đổi từ một hình dạng không đều là 10-13 phân tử với một hình dạng lục giác với một nửa kích thước. Sự giảm  nhỏ này làm tăng sự ẩm như đối với nước thông thường. Có hai tác dụng cho điều  này. Đầu tiên, AQUASTAR Alkaline tạo nhiều hơn ẩm hơn trong nước thông thường và thứ hai nó thẩm thấu sâu hơn vào tế bào có tác dụng giải độc và nuôi dưỡng tế bào.

Cần lưu ý rằng với chức năng lọc sạch và khử khuẩn nước như các loại máy thông thường khác đang bán trên thị trường, thì Aquastar chỉ cần đến các lõi lọc số 1,2,3 và 6 . Khác biệt và chiếm 2/3 giá thành là tạo ra nước hoàn nguyên và PH 8.5 như một máy điện giải chuyên nghiệp.  

Tôi có thể uống nước kiềm trong một thời bao lâu?

Vâng.  Lọc nước Alkaline đã được chấp thuận như là một cụ gia y tế tại Nhật Bản,  có nghĩa là nó có thể được sử dụng cho mục đích phòng chứ không phải với mục đích hỗ trợ chữa bệnh như dụng cụ y tế cuyên dùng cho các bệnh viện. Vì vậy, khi những người không bị bệnh uống trong một thời gian dài, họ có thể giữ cho sức khỏe của họ và tăng khả năng chống lại bệnh tật.
Hơn 10 triệu người Nhật đã sử dụng nước kiềm 30 năm, và nó cũng đã được chứng minh rằng uống ngay cả đối với một thời gian dài là vô hại. Ngoài ra, các kết quả về an toàn do Bộ Phúc lợi tại Nhật Bản cho thấy rằng nó không có bất kỳ ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người.

Một người có thể quá kiềm khi uống thường xuyên Alkaline?

Nhiều người đã uống nhiều như 2 đến 3 lít nước Alkaline AQUASTAR mỗi ngày họ đã không trở nên quá kiềm. Ngược lại, một trong những người mất cân bằng phổ biến nhất hiện nay dẫn đến vấn đề sức khỏe của họ  do quá dư axit. PH cơ thể của chúng ta cần khoảng 7,0 (đo thông qua nước bọt hay nước tiểu). Chúng ta càng có tính axit, có nghĩa là  pH 6,6 hoặc thấp hơn, nguy cơ lớn để chúng ta nhiễm bệnh và phát triển trong chúng ta. Một cơ thể pH thấp tạo ra một môi trường thuận lợi cho các bệnh như ung thư, viêm khớp, ... phát triển mạnh. Bạn có thể quan sát những người đang bị bệnh nặng luôn luôn có một độ pH cơ thể rất thấp. ( pH máu luôn luôn ổn định khoảng 7,4 là tốt nhất).Trong ngắn hạn, và mức uống thông thường rất khó cho chúng ta trở nên quá kiềm. Chúng tôi luôn luôn khuyên bạn uống AQUASTAR nước Alkaline mỗi ngày.

Cần uống bao nhiêu nước AQUASTAR Alkaline một ngày?

Chúng tôi ủng hộ khuyến nghị  theo tiêu chuẩn bởi các bác sĩ thì  nên uống tám ly  nước mỗi ngày. Tuy nhiên, AQUASTAR Alkaline là nước có độ ẩm hơn so với  nước khai thác hoặc nước đóng chai khác. Do các phân tử nhỏ hơn và ẩm ướt hơn nên chúng hấp thụ vào dòng máu nhanh hơn. Một người có sức khỏe tối ưu có thể cần ít nước hơn so với những người vấn đề sức khỏe. Đặc biệt, những người bệnh mãn tính  hoặc hút thuốc, tiếp xúc với thường xuyên với các chất ô nhiễm hoặc thường xuyên dùng thực phẩm ăn nhanh thì nên uống nước AQUASTAR Alkaline nhiều  hơn tám ly một ngày.

AQUASTAR Alkaline Water tác dụng gì cho bạn?

Nó làm tăng tỷ lệ hấp thụ nước trong cơ thể và nhẹ nhàng giải độc toàn bộ hệ thống của bạn. Alkaline nước giúp quá trình trao đổi chất của cơ thể hoạt động ở một mức độ tối ưu, do đó ngăn ngừa bệnh tật, cải thiện sức khỏe, và chống lại những tác động của lão hóa. Các bác sĩ tại Nhật Bản đã điều trị bệnh nhân trong hơn bốn thập kỷ với nước kiềm ion hóa,. Họ xem xét việc sử dụng của nước khỏe mạnh là một cần thiết về mặt y tế và thường xuyên kê đơn để hỗ trợ điều trị nhiều bệnh.

Nước lọc qua Aquastar có đun nấu được không?

Chúng tôi thường khuyến cáo uống nước Aquastar trực tiếp không cần đun sôi. Tuy nhiên khi sử dụng  Aquastar để nấu thực phẩm thì món ăn của bạn sẽ có vị ngon hơn vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của nó khi đun sôi. , Khi nóng  nước ion hóa nhanh hơn, do đó bạn không chỉ giữ được các vitamin và khoáng chất mà  thời gian  đun nấu cũng nhanh hơn  so với nước thông thường.

Aquastar lắp đặt có phức tạp không?

AQUASTAR bán ra  đã đầy đủ  các phụ kiện lắp đặt. Bạn thể lắp đặt nó không cần kỹ thuật gì phức tạp. Thậm chí cần  MỘT (1) phút cho sự thay đổi các quả lọc! Tất cả  dụng cụ bạn cần kìm, kéo và khoan (nếu bạn định lắp dưới chậu). Quý khách có thể lắp đặt trên một hệ thống cấp nước tiêu chuẩn  ít hơn mười phút. Nếu bạn có một vòi nước không đạt tiêu chuẩn, bạn có thể cần phải mua một số phụ kiện (không tốn kém và giá rất rẻ) từ trung tâm chăm sóc của chúng tôi hoặc nhân viên bán hàng của chúng tôi. Lưu ý: Bạn không cần một thợ nước cho bất kỳ các việc lắp đặt Aquastar.

Vui lòng xem và làm theo Hướng dẫn lắp đặt cung cấp từ trang web của chúng tôi hoặc bạn thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để hướng dẫn chi tiết. Đối với những lắp đặt yêu cầu phức tạp bạn có thể gọi tư vấn bán hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thời gian bao lâu thì tôi phải rửa lõi lọc số 1?

Bạn phải rửa quả lọc khi thấy lưu lượng nước giảm đi so với lúc mới lắp đặt hoặc bạn mở nắp của hệ thống để quan sát lõi lọc, nếu lõi chuyển sang màu vàng hoặc đen thì tiến hành rửa lõi lọc. Theo kinh nghiệm đối với sử dụng hệ thống nước tại Hà Nội thì trung bình 15 ngày rửa 1 lần. Đối với giếng khoan 1tuần/lần. Tuy nhiên, một số vùng như Thái Nguyên, Cao Bằng nhiều quặng sắt thì thời gian để rửa lại quả lọc ngắn hơn. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn nước  cấp cho hệ thống.

Bao lâu Tôi có thể sử dụng nước sau khi lắp mới hoặc thay lõi lọc?

Bạn cần phải xả bỏ nước từ máy ít nhất 10 phút hoặc 15 lít sau khi lắp đặt mới hoặc thay lõi lọc. Bạn có thể uống nước trực tiếp từ vòi sau khi xả bỏ lượng nước như trên.

Thời gian bao nhiêu lâu thì tôi phải thay các lõi lọc của Aquastar?

Thời gian thay lõi lọc phụ thuộc vào số lượng nước bạn sử dụng. Thông thường đối với gia đình 05 người sử dụng (bao gồm cả dùng để rửa rau quả) thì thời gian thay thế lõi lọc như sau:

1. Lõi số 1: Chỉ phải thay khi bị vỡ, bị mòn quá mức

2. Lõi số 2: Thay sau khi sử dụng 10.000lít hoặc 1,5 năm

3. Lõi số 3: Thay sau khi sử dụng 10.000lít hoặc 1,5 năm

4. Lõi số 4: Không phải thay thế

5. Lõi số 5: Thay thế sau 6 năm sử dụng

6. Lõi số 6: Thay thế sau 04 năm sử dụng hoặc 40.000 lít

Tôi có thể mua lõi lọc thay thế ở đâu?

Lõi lọc thay thế luôn sẵn sàng cho bạn, chúng tôi có hệ thống chăm sóc khách hàng thường xuyên. Hệ thống của chúng tôi ghi lại toàn bộ thông tin lắp đặt của khách hàng.  Khi đến hạn thay thế lõi lọc nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện để nhắc nhở Quý khách hàng và chuyển lõi thay thế đến tận nhà Quý khách. Quý khách cũng có thể mua tại hệ thống siêu thị Pico, Top... care hoặc liên hệ với nhân viên bán hàng có địa chỉ gần nhất để được phục vụ, nếu Quý khách muốn thay thế trước hạn.

Uống nước lọc qua Aquastar có giảm cân được không?

Nước lọc qua AQUASTAR  không phải là một loại thức uống để cho chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng nói rằng họ không tăng cân trong khi uống nước kiềm. Lý do là do Kiềm trong nước trung hòa các chất béo chuyển đổi chất béo dạng rắn thành chất béo lỏng. Nước Alkaline trung hòa các chất béo trong cơ thể, biến chúng thành trạng thái lỏng thải chúng do vậy các dạng mỡ béo không gia tăng được. Đơn giản, để  giúp bạn hiểu một cách dễ dàng nếu bạn coi AQUASTAR  Alkaline như một chất rửa sạch các chất thải trong cơ thể bạn để được khoẻ mạnh hơn.

Alkaline Aquastar bảo hành như thế nào?

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

  • Sản phẩm được bảo hành  tất cả các sự cố do lỗi của nhà sản xuất trong thời hạn  03 năm kể từ ngày giao hàng hoặc 42 tháng kể từ ngày sản xuất tùy điều kiện nào đến trước.
  • Bảo hành toàn bộ thân máy, phụ kiện và các lõi lọc- trừ  lõi lọc số 1
  • Các lõi lọc phải thay thế định kỳ theo quy định của nhà sản xuất sẽ được bảo hành theo thời gian, lưu lượng sử dụng tương ứng được ghi trên thân lõi lọc.
  • Nếu không có thỏa thuận khác thì sản phẩm được bảo hành tại Văn phòng Công ty Sucom Việt Nam và các Đại lý do chúng tôi chỉ định.

Những trường hợp không được bảo hành:

  • Sản phẩm bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do thiên tai, hoả hoạn…
  • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.
  • Số Serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành được gửi kèm theo máy.
  • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên/Đại lý của Công ty Sucom Việt Nam.

Mọi thông tin Quý khách có thể liên hệ với Văn phòng/Đại lý của Sucom Việt Nam để được hướng dẫn chi tiết.

Công suất lọc của Aquastar như thế nào?

Do không sử dụng bơm nên công suất Aquastar hoàn toàn phụ thuộc vào áp lực nước nhà bạn. Trong thực tế lắp đặt đối với nhà 03 tầng, thiết bị lọc lắp tại tầng 1 thì công suất lọc khoảng 50 lít/giờ. Đối với các chung cư nếu bạn ở dưới 10 tầng trở lên thì Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng hết công suất thiết kế của nhà sản xuất là 3,5 lít/phút (khoảng 190 lít/giờ). Đối với các nhà cấp bốn nếu quý khách vẫn có nhu cầu lắp đặt thì phải lắp thêm bơm tăng áp (công suất bơm 70lit/giờ)

Aquastar có sử dụng điện không?

Aquastar không sử dụng bất kỳ nguồn điện nào. Với thiết kế sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường của Nhật Bản nên aquastar không tiêu tốn của bạn bất kể chi phí nào kể từ khi lắp đặt ngoại trừ các lõi lọc được thay thế theo định kỳ.

Máy nhà tôi có hiện tượng nước chảy chậm sau một thời gian lắp đặt?

Nước chảy chậm sau một thời gian sử dụng nguyên nhân do tiếp xúc của nước với lõi lọc gốm nano bị giảm,  có thể do nguồn nước cấp của Quý khách quá bẩn (thông thường với giếng khoan chưa qua xử lý hoặc nguồn nước máy đã bị nhiễm bẩn cao). Hiện tượng này cũng xảy ra do Quý khách vệ sinh định kỳ lõi số 1 chưa đúng cách.

Giải pháp để giải quyết vấn đề này rất đơn giản: Quý khách mua miếng dạ rửa bát (rất dề mua ở chợ, thường là màu xanh) và dùng mặt thô của tấm dạ để rửa. Cọ vừa phải làm sao để miếng dạ bóc đi một lớp mỏng của lõi lọc để loại bỏ mảng bám của cặn bẩn và các kết tủa của quặng trong nước trên lõi số 1, sau đó rửa sạch bằng nước và  lắp lại sử dụng bình thường.

 

Lưu ý: Khi vệ sinh lõi số 1 không sử dụng xà phòng hay hóa chất. Sử dụng vải mềm để vệ sinh sẽ không hiệu quả bằng sử dụng miếng dạ như hướng dẫn ở trên.

Khi gặp bất cứ sự cố gì quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để đảm bảo có nước sạch sử dụng thường xuyên.

Có cần sử dụng thêm đèn UV để diệt khuẩn cho hệ thống Aquastar không?

Mục đích của tia UV để khử trùng vi khuẩn. Tuy nhiên, trên một hệ thống Aquastar là hoàn toàn không cần thiết vì nhiều lý do. Bản thân ánh sáng UV giảm hiệu suất rõ rệt sau sáu tháng sử dụng và cần được thay thế thường xuyên, đó là tất nhiên là một đề xuất đắt tiền. Ngoài ra, ống kính để nước đi qua tiếp xúc với ánh sáng UV sẽ tạo một màng giống như tấm phim do đó chỉ sau một vài tháng nó làm giảm hiệu quả của ánh sáng tia cực tím trên mặt nước qua ống. Đối với hệ thống Aquastar sử dụng Bạc nano ngâm trong Cacbon trong các bộ lọc ức chế sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn. Bạc được ngâm tẩm trong carbon sẽ không tan vào trong nước và hiệu quả khử độc khử khuẩn rất tốt đã được dùng từ nhiều đời nay.

Tại sao nước qua máy lọc Aquastar vẫn có hiện tượng đổi màu khi sục điện phân

Thí nghiệm trên khách hàng thường được biết đến khi nhân viên bán hàng lọc nước công nghệ RO mang ra "biểu diễn" khi bán hàng. Đối với công nghệ RO là nước tinh khiết nên không dẫn điện dẫn đến không có phản ứng diễn ra nên không đổi mầu. Đối với máy lọc nước Aquastar là nước lọc theo công nghệ nano có khoáng nhẹ do đó trong nước có nhiều chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Những chất khoáng này khi gặp điện phân sẽ phản ứng cho ra màu sắc là đương nhiên. Vui lòng tham khảo thêm bài viết http://thitruong.nld.com.vn/san-pham/thu-nuoc-bang-phuong-phap-dien-phan-de-lua-nguoi-tieu-dung-20160415171919003.htm