You are here:
JA slide show

AQUASTAR - CÔNG NGHỆ LỌC NANO BẠC CAO CẤP

Hệ thống lọc Aquastar là hệ thống được sản xuất bằng công nghệ Nano bạc cao cấp và các khoáng thạch tự nhiên, được thiết kế hoàn hảo, thông minh gọn nhẹ mang đến rất cho người sử dụng chất lượng nước nhiều ưu điểm vượt trội. Với Aquastar không chỉ là lọc sạch nước như các sản phẩm thông thường khác mà đặc biệt cung cấp  nước có các tính chất rất tốt cho sức khoẻ như kiềm hoá nước PH=8,5 (trung hoà axit trong cơ thể), tạo các ION âm như một loại nước chống oxi hoá được sản xuất từ các máy điện giải chuyên dụng. Ngoài ra Aquastar còn chia nhỏ và sắp xếp lại các phân tử nước để tế bào dễ hấp thụ nhất, giữ lại các khoáng chất có lợi cho khoẻ ...

Chi tiết về cấu tạo các lõi lọc xin vui lòng xem thêm tại đây

KHUYẾN CÁO: CÁCH NHẬN BIẾT MÁY LỌC NƯỚC AQUASTAR AS- 8000 CHÍNH HÃNG

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng tránh mua nhầm phải Máy lọc nước Aquastar không rõ nguồn gốc, hàng được giới thiệu là hàng xách tay..vv. chúng tôi xin hướng dẫn khách hàng nhận diện máy lọc nước Aquastar Model AS 8000 do Sucom nhập khẩu và phân phối như sau:

Tất cả các sản phẩm chính hãng do Sucom Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối đều được dán tem "Tem Chống hàng giả" của Bộ Công An kích thước 25 x 12 mm. Quý khách đặc biệt lưu ý khi nhận diện bằng mắt thường thì bên trái tem có dòng chữ "SUCOM VIET NAM" màu đen. Các sản phẩm không do Sucom nhập khẩu thì không dán tem hoặc có dán tem rất giống hoặc gần giống nhưng không in chữ bên trái hoặc có in chữ nhưng không phải là chữ "SUCOM VIET NAM".

Khi mua hàng hóa từ Sucom hoặc thông qua các Đại lý của chúng tôi Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên chỉ rõ cách nhận biết  sản phẩm chính hãng và cung cấp Hồ sơ xuất xứ hàng hóa nhập khẩu từ Osmonics Malaysia.

Đối với các sản phẩm máy lọc nước Aquastar mua trên thị trường không có dán tem trên nắp máy theo chỉ dẫn nêu trên chúng tôi sẽ từ chối bảo hành và cung cấp phụ kiện thay thế định kỳ.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm sử dụng sản phẩm của Sucom Việt Nam!


GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica - Sản phẩm Nhật Bản - sản xuất bởi HITACHI Nhật Bản

BPO - 6G series  HỆ THỐNG LỌC TỔNG CÔNG NGHỆ NANO MỚI NHẤT

Lọc nước toàn bộ toà nhà hay còn gọi là lọc tổng là hệ thống lọc nước ngay đầu nguồn nhằm thanh lọc toàn bộ nguồn nước cấp cho hộ gia đình, khách sạn và khu dân cư đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước hàng ngày.
Trước đây hệ thống này thường sử dụng bằng vật liệu lọc là cát (10 micron), vật liệu tổng hợp (1,5 micron) hoặc lọc bằng sợi bông ép (1,0 micron) để loại bỏ cặn thô, và các chất ô nhiễm hữu cơ khác trong hệ thống cấp nước. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng ngoài việc chiếm diện tích lớn, thiếu thẩm mỹ thì hiệu quả lọc chưa thực sự triệt để và phải vệ sinh, thay thế vật liệu lọc sau một chu kỳ sử dụng nên rất phức tạp và tốn kém.
Nay với công nghệ siêu lọc (UltraFiltration) sử dụng màng Polyacrylonitrile (PAN) AAA+ cao cấp không thấm nước- cho phép rửa ngược - kích thước màng 0,01 micron (hai lớp) hoàn toàn khác biệt. 
Chúng tôi hy vọng các sản phẩm này sẽ đem đến cho gia đình Quý khách nguồn nước sạch thực sự và làm thoả lòng người yêu công nghệ và quan tâm đến sức khoẻ gia đình! Giá tham khảo từ 35 triệu - 50 triệu tùy vị trí lắp đặt và chất lượng nguồn nước cấp. Chi tiết  Xem thêm tại đây...

x

 

----------------------------------------------------------------------